Công ty Du lịch Thành Hưng là đơn vị đầu tiên và cũng là đơn vị duy nhất cho tới nay kinh doanh về phương tiện vận tải hành khách bằng tàu cao tốc từ cảng Hòn Gai ra các đảo Quan Lạn, Thắng Lợi, Ngọc Vừng. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các đoàn lớn, nhỏ khác nhau, Chúng tôi có các loại tàu: tàu lớn (58 chỗ), tàu nhỏ (30 chỗ) để phục vụ quý khách đi từ cảng Hòn Gai hoặc cảng Vân Đồn ra các tuyến đảo.

 

 

Hàng năm, Công ty đều đầu tư các tầu cao tốc mới, hiện đại, với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách bởi những chuyến tàu không những nhanh mà còn an toàn, lịch sự.


Công ty chúng tôi tự hào góp phần mạnh mẽ vào quảng bá du lịch Quảng Ninh, đặc biệt là tuyến du lịch biển đảo.
Với các chuyến tàu liên tục vào sáng và chiều hàng ngày, mức giá liên tục giảm nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh của Quảng Ninh đến với du khách, từ khi đưa vào hoạt động đến nay, Công ty đã đón hàng ngàn lượt khách đến với các đảo ngọc xinh đẹp của Quảng Ninh.


Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để ngày càng phục vụ quý khách tốt hơn.

Thành Hưng tự hào là đơn vị duy nhất tại bến Hòn Gai cung cấp dịch vụ Tàu cao tốc Quan Lạn, Tàu cao tốc Cô Tô, Tàu cao tốc Minh Châu, Tàu cao tốc Ngọc Vừng, Tàu cao tốc Thắng Lợi ...


Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ:

Công ty TNHH 1 TV Du Lịch Thành Hưng

Mã số thuế: 5701764926

Địa chỉ: Thôn Đông Nam, xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh

Văn phòng đại diện: Số 254, tổ 5, khu 1 , P.Bạch Đằng, TP.Hạ Long, Quảng Ninh

Website: ThanhHungTravel.Com

Email: thanhhung2510@gmail.com

Điện thoại:

Nguyễn Thành Hưng : 0913266252

Nguyễn Hữu Đạo : 0395366715